Trang chủ Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu Công ty Đầu Tư Đất 24h

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẤT 24h, được thành lập ngày 26/06/2017 tại thành phố Đà Nẵng bởi các thành viên trẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Đất 24h luôn kiên định với triết lý kinh doanh “ Xây uy tín, dựng tương lai” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội.

Công ty Đất 24h kinh doanh các lĩnh vực:
–  Tư vấn đầu tư bất động sản
– Môi giới bất động sản nhà ở, căn hộ, biệt thự biển, đất nền, condotel…
– Dịch vụ ký gửi nhà, đất, dự án, mua bán & cho thuê

Đối tác tài chính:

 

Dự án đang phân phối:

 

Tầm nhìn:
Trở thành công ty dịch vụ bất động sản uy tín mang lại những sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng: “Đầu tư – An cư – Lạc nghiệp”

Sứ mệnh:
Tạo ra những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cổ đông & cộng đồng xã hội.

Giá trị cốt lõi:
Xây uy tín: Trong mọi giao dịch kinh doanh Công ty Đất 24h luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu xuyên suốt từ các thành viên sáng lập đến tất cả nhân viên.

Dựng tương lai: Tất cả các sản phẩm cung cấp cho khách hàng, Công ty Đất 24h luôn gửi vào đó một giá trị tương lai đáp ứng các tiêu chí cho khách hàng: Đầu tư phải có lời. An cư lạc nghiệp: mỗi sản phẩm Công ty Đất 24h cung cấp ra thị trường là một cơ hội làm ăn sinh sống, phát triển tạo nên một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng xã hội.

Ông: Vũ Hồng Tâm
Trình độ chuyên môn: MBA – Cử nhân Quản trị kinh doanh
Chức vụ hiện nay: Chủ tịch HĐQT, là một trong những cổ đông chính sáng lập Công ty Đất 24h, ông Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và quản lý cho các tập đoàn lớn tại VN chuyên về các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử, Quảng cáo & Tiếp thị, Du lịch…Ông là một trong những thành viên quan trọng điều hành mọi hoạt động của HĐQT công ty & cố vấn chiến lược cho định hướng phát triển công ty trong hiện tại.

Ông: Nguyễn Nhật Thành
Trình độ chuyên môn: Quản trị kinh doanh
Chức vụ hiện nay: Tổng giám đốc, là một trong những cổ đông sáng lập Công ty Đất 24h, người đại diện trước pháp luật về toàn bộ các hoạt động của Công ty. Ông Thành đã có 10 năm kinh nghiệm là quản lý kinh doanh các tập đoàn, công ty chuyên về lĩnh vực: Xây dựng bất động sản, hàng gia dụng, tiêu dùng nhanh. Ông là một trong những thành viên quan trọng giữ trách nhiệm điều hành mọi hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo cho sự phát triển bền vững theo định hướng chiến lược của Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Ông: Hồ Tấn Thiện
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng, Tài chính
Chức vụ hiện nay: Phó tổng giám đốc – Giám đốc tài chính phụ trách xây dựng kỹ thuật, là một trong những cổ đông sáng lập, Ông Thiện là người phụ trách toàn bộ các mảng đầu tư xây dựng của Công ty Đất 24h. Trước khi là một trong những cổ đông sáng lập, ông Thiện đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực: thiết kế, thi công các công trình xây dựng bất động sản lớn tại Đà Nẵng như: Resort, biệt thự, condotel, công trình dân dụng…